โรคภูมิแพ้

ใครป่วยบ่อยมาทางนี้ หวัดหาย ภูมิแพ้กระจาย ด้วยนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ

หน้าแรก / วิธีดูแลสุขภาพ / ใครป่วยบ่อยมาทางนี้ หวัดหาย ภูมิแพ้กระจาย ด้วยนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ

โรคภูมิแพ้เป็นโรคปราบเซียน ทั้งๆ ที่พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้ บางคนลงทุนตรวจเลือดเพื่อหาสารที่ทำให้แพ้ ทั้งเปลี่ยนยาหลายยี่ห้อ ทั้งยาพ่น ยากิน แต่ก็ยังไม่ช่วย !! อาการหลักของภูมิแพ้ ได้แก่ น้ำมูกไหล คันจมูก คันตา และอาจจะมีอาการจามสนั่นลั่นห้องจนคนรอบข้างตกใจ

เป็นภูมิแพ้บ่อยๆทำไงดี ?

มีข้อมูลพบว่า ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ถึง 70%  มีสาเหตุมาจากไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ ที่น่าตกใจก็คือ ฝุ่นในบ้าน 1 กรัม อาจมีไรฝุ่นซ่อนอยู่ถึง 500 ตัว นั่นหมายถึง ภายในบ้านเรามีไรฝุ่นอยู่เป็นล้านตัว!! แถมไรฝุ่น และมูลยังฟุ้งกระจายได้ง่าย สามารถลอยเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจของเราในขณะนอนหลับ

ส่วนสารก่อภูมิแพ้นั้น นอกจากไรฝุ่นที่น่ากลัวแล้ว ยังมีเชื้อรา, ละอองเกสรดอกไม้ เกสรหญ้า, ควันจากท้องถนน หรือ รังแคขนสัตว์ที่มาได้จากทั้งสุนัข และแมว ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่กล่าวไปข้างต้นนั้น เป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็น สามารถติดมากับตัวเราจากข้างนอก แล้วเรานำพาเข้ามาบ้าน หรือมาจาก ลอยตามมาในอากาศได้ง่ายมากๆ หากใช้วิธีการทำความสะอาด ดูดฝุ่น อยู่ในที่อากาศถ่ายเท ปิดจมูก ตามคำแนะนำที่ผ่านมา ควรจะทำเป็นประจำ เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

และมีตัวช่วยจากธรรมชาติที่หลายคนอาจยังไม่ค่อยรู้ว่า สามารถช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ได้ โดยเป็นข้อมูลการวิจัยมาจากหลายประเทศ ทำให้ทราบว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดอัตราการกำเริบของภูมิแพ้ได้อีกด้วย อาทิเช่น

  • Natural Eucalyptus Oil (ยูคาลิปตัส ออยล์)

กลิ่นของ Eucalyptus ที่อยู่ใน Activ Polar ช่วยให้โล่งจมูก หอม สดชื่น จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดูแลกลิ่นอับ ความไม่สดชื่นภายในห้องต่างๆ ได้ด้วย และสิ่งที่สำคัญของยูคาลิปตัส คือช่วยลดอาการอักเสบในทางเดินหายใจ, ช่วยลดความไวในการถูกกระตุ้นของเซลล์อักเสบต่างๆ, ลดอาการกำเริบของหอบหืด, ลดอาการกำเริบของถุงลมโป่งพอง, ลดอาการกำเริบของภูมิแพ้และไซนัสอักเสบได้เป็นอย่างดี และช่วยกระตุ้นการทำงานของขนโบก

  • Natural Tea Tree Oil (ที ทรี ออยล์)

มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและสามารถฆ่าเชื้อโรค เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย และเชื้อไวรัสได้โดยเฉพาะเชื้อโรคที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง และแผลที่เกิดกับผิวหนัง นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวให้หอม สดชื่นได้อีกด้วย

ล่าสุดมีนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) ที่ช่วยให้หวัดหาย ภูมิแพ้กระจาย Activ Polar เป็นนวัตกรรมจากธรรมชาติ ลิขสิทธิ์ของบริษัท NOVA Health ที่คิดค้นพัฒนาโดยแพทย์ และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ จนได้ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Natural Eucalyptus Oil, Natural Tea Tree Oil และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ หลากหลายชนิดที่ให้ทั้งกลิ่นหอมเย็น โล่งจมูก ทั้งยังช่วยกำจัดเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้

Activ Polar ได้รับการรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ว่าสามารถฆ่าไรฝุ่นได้ 100% นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากศูนย์ชันสูตรโรค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยว่าออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้ป่วยบ่อยๆ และฆ่าเชื้อราในอากาศต้นเหตุของภูมิแพ้เรื้อรัง ที่สำคัญ…อ่อนโยนปลอดภัยแม้กับเด็กเล็ก และสัตว์เลี้ยง

       

         

แล้วอย่าลืมทำความสะอาดบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอน เป็นประจำทุกสัปดาห์ และหากมีอาการผิดปกติอื่นๆ ควรรีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิแพ้ จะได้รักษาอย่างทันท่วงทีหรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่  http://www.activpolar.com นะครับ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา