Vita Energy การลดน้ำหนัก ค็อกเทลโปรตีน เผาผลาญไขมัน

Vita Energy พลังงานเพื่อความรู้สึกที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ

หน้าแรก / วิธีดูแลสุขภาพ / Vita Energy พลังงานเพื่อความรู้สึกที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องดื่มค็อกเทลโปรตีน Vita Energy จะสามารถแข่งขันกับผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักอื่นๆ เป็นผลสำเร็จได้หรือไม่? นี่คือการคาดคะเนบางส่วนจากนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงที่สุดและผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ ที่ทำงานในด้านนี้

นโยบายด้านความปลอดภัยถูกนำมาใช้กับส่วนผสมที่มีอยู่ใน Vita Energy ซึ่งไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ขั้นตอนการจัดซื้อวัตถุดิบเท่านั้นนโยบายนี้ยังถูกนำมาใช้ในช่วงแรกๆ ตอนที่ตรวจสอบส่วนประกอบและสูตรของส่วนผสมอย่างละเอียดด้วยในขณะเดียวกันทีมนักวิทยาศาสตร์จากหน่วยงานที่ดูแลเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และ ผู้เชี่ยวชาญจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาได้ตรวจสอบความปลอดภัยของส่วนผสมที่นำเสนอทั้งหมดแล้ว ไม่มีส่วนผสมที่ถูกห้ามใช้ในต่างประเทศ และในประเทศ

  • ส่วนประกอบสุดท้ายของผลิตภัณฑ์และฉลากจะถูกตรวจสอบและประเมินโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญภายในหรือผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามความต้องการของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • สารก่อภูมิแพ้และสารกันบูดจะไม่ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ฉลากมีข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำเกี่ยวกับคุณสมบัติทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์

วิธีการที่ได้มาตรฐานเกี่ยวกับการผลิต Vita Energy และการคัดเลือกส่วนประกอบอย่างพิถีพิถันให้สอดคล้องกับสูตรที่กำหนดช่วยรับประกันการผลิตผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ความมีประสิทธิภาพของอาหารเสริมยังได้รับการยืนยันโดยผู้เชี่ยวชาญ

นักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินอาหาร

  • เครื่องดื่มค็อกเทลมีส่วนประกอบที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้จริงรวมทั้งยังมีส่วนประกอบของอัลบูมินธรรมชาติที่เรียกว่าเปปไทด์เปปไทด์นี้มีอิทธิพลต่อการเผาผลาญอาหารของคุณช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลงข้อดีของการกินสารเปปไทด์เหล่านี้คือพวกมันจะมีส่วนช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักโดยไม่จำเป็นต้องเสียแรงออกกำลังกาย

ผู้เชี่ยวชาญอีกท่านหนึ่งในด้านโภชนาการการศึกษาของเขาถูกนำมาเผยแพร่ในหนังสือหลายเล่มที่เกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพอ้างว่าคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ เครื่องดื่มค็อกเทล ตัวใหม่นี้คือมันมี โปรตีน ที่จำเป็นต่อร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โปรตีน เป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อพวกมันจะใช้ส่วนของคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดในปริมาณมหาศาลซึ่งหมายความว่ายิ่งมีกล้ามเนื้อในร่างกายมากเท่าไหร่การทำงานของกล้ามเนื้อที่ได้รับการสนับสนุนจากการใช้เซลล์ไขมันที่สะสมไว้ก่อนหน้านี้เป็นแหล่งอาหารก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น

  • โปรตีนที่อยู่ใน Vita Energy มีคุณภาพสูงเวย์โปรตีนเป็นประเภทของโปรตีนที่มีความบริสุทธิ์ที่ได้มาจากการผ่านการกรองแบบอัลตราฟลิเทรชั่นมันไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอลและมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและชูกำลัง
  • ประเภทที่สองคือโปรตีนไอโซเลท – สารนี้ได้มาจากกระบวนการเกิดปฏิกิริยาเคมีที่มีความซับซ้อนสูงมันมีปริมาณของกรดอะมิโนสูงและจะถูกย่อยโดยร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

มันเป็นสิ่งสำคัญที่เครื่องดื่มค็อกเทล Vita Energy สามารถนำมาใช้แทนอาหารหนึ่งมื้อในแต่ละวันได้โดยสามารถใช้แยกหรือใช้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการลดน้ำหนักโดยรวมก็ได้ทำให้ขั้นตอนการลดน้ำหนักนั้นง่ายอย่างที่ไม่เคยง่ายมาก่อน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา