ชะลอวัย

นมผึ้ง ช่วยชะลอวัยต้านแก่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ!!

หน้าแรก / วิธีดูแลสุขภาพ / นมผึ้ง ช่วยชะลอวัยต้านแก่ สุดยอดยาอายุวัฒนะ!!

ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งต้องบำรุงร่างกายเพื่อฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย และลดความเสี่ยงจากโรคภัยต่างๆ แต่ถ้าหากอยากบำรุงร่างกายให้ปลอดภัยก็ต้องเลือกสิ่งที่มาจากธรรมชาติก็จะได้ผลที่ยั่งยืนและปราศจากสารเคมี อาหารเสริมจึงเป็นวิธีการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้

ซึ่งอาหารเสริมที่เหล่าดาราคนดังนิยมในตอนนี้ก็คือ นมผึ้ง สุดยอดอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบี1 บี2 บี3 บี5 บี6 บี9 บี12 กรดอะมิโนจำเป็นต่างๆ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุอีกมากมาย นมผึ้งจึงเป็นแหล่งรวบรวมสารอาหารที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกายของเรา นมผึ้งจะทำหน้าที่เหมือนเป็นยาบำรุง ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ลดความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความเครียดจึงทำให้นอนหลับง่ายขึ้น และยังมีประโยชน์กับผิวพรรณ บำรุงเส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่ออีกด้วย

นมผึ้ง

หลายคนอาจจะไม่รู้จักว่าน้ำนมผึ้งนั้นคืออะไร? แท้จริงแล้วนมผึ้งเป็นอาหารของผึ้งนางพญาและตัวอ่อนผึ้ง ซึ่งนางพญาจะต้องกินตลอดชีวิตจึงทำให้ผึ้งนางพญามีอายุที่ยืนยาวถึง 4-5 ปี ในขณะที่ตัวอ่อนของผึ้งจะมีอายุเพียงแค่ 10-12 สัปดาห์เท่านั้น

จึงถือได้ว่า นมผึ้งเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ช่วยบำรุงร่างกายให้มีชีวิตยืนยาว ป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพิ่มความแข็งแกร่งของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยต้านทานโรคของร่างกาย ตามปกติแล้วยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายก็จะยิ่งมีการสร้างเซลล์ลดลง นมผึ้งจะช่วยเสริมสร้างการเกิดใหม่ของเซลล์ จึงช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย แค่เปลี่ยนจากการทานวิตามินสังเคราะห์ ลองหันทานนมผึ้งทุกวันก็เป็นยาอายุวัฒนะแห่งธรรมชาติ!!

นมผึ้ง

นมผึ้ง มีลักษณะเหลวข้น สีครีมหรือสีเหลืองอ่อนๆ รสชาติเปรี้ยว และค่อนข้างจะเผ็ดนิดๆ ในนมผึ้งประกอบไปด้วย น้ำ น้ำตาล โปรตีน ไขมัน วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุต่าง ๆ ซึ่งถือว่ามีประโยชน์อย่างมาก จึงกลายเป็นยาอายุวัฒนะเพราะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและทำให้สุขภาพแข็งแรง

นมผึ้ง

นมผึ้ง Healthway Premuim Royal Jelly จะมีสีเหลืองนวลอ่อนๆ ควรรับประทานนมผึ้งต่อวัน ปริมาณต่ำสุด คือ 100-300 mg และ ปริมาณปานกลาง 500 mg ซึ่งตามท้องตลาดที่วางขายจะมีนมผึ้งสกัดอยู่เพียงแค่ 180-200 mg ส่วน Healthway Premuim Royal Jelly 1200 mg เป็นนมผึ้งสดเต็มเม็ด มีโดสสูงสุดในบรรดานมผึ้งซอฟเจล ถึง 400 mg จนติดอันดับขายดีอันดับ 1 ใน Duty Free Australia  จึงถือว่ามีค่าสารอาหารเข้มข้นที่สุดสำหรับนมผึ้งซอฟเจลในตอนนี้

นมผึ้ง

นมผึ้งในรูปแบบซอฟเจลไม่จำเป็นต้องผสมน้ำมัน การที่ผสมน้ำมันเพราะจากตัวนมผึ้งสดในเม็ดมีน้อยมากจนไม่เต็มเม็ดต้องใส่น้ำมันเจือจางเข้าไป ส่วนใหญ่จะเป็นเกรดทั่วไปหาซื้อได้ราคาถูกตามท้องตลาด ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันจึงทำให้ทานแล้วอ้วนนั่นเอง Healthway Premuim Royal Jelly ทานแล้วไม่อ้วนเพราะไม่ผสมน้ำมันเหมือนนมผึ้งทั่วไป เป็นนมผึ้งสด อัดเต็มเม็ด ไม่ตกไข ไม่ผสมน้ำมัน ไร้สารเคมี หรือ anti biotic มาจากธรรมชาติ 100%

Royal Jelly 

วิธีการดูค่านมผึ้ง

นมผึ้ง 2% เหมาะสำหรับผู้ที่อายุไม่เกิน 25 ปี เพราะช่วงวัยรุ่นยังเป็นวัยที่ยังมีการผลิตฮอร์โมนค่อนข้างสูง จึงควรรับประทานเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง บำรุงเส้นผมและเล็บให้มีสุขภาพดี

นมผึ้ง 2.4% เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 25-35 ปี ในช่วงอายุนี้ฮอร์โมนจะลดลงเรื่อยๆ จึงควรทานนมผึ้ง 2.4% เป็นค่ากลางที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป นมผึ้งจะไปช่วยเสริมฮอร์โมนในส่วนที่ขาดหายไปเพื่อช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้เป็นปกติ

นมผึ้ง 6% เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะผลิตฮอร์โมนน้อยลง รวมถึงโกรทฮอร์โมนที่จะถูกปล่อยออกมาเวลาที่เราหลับสนิท แต่เมื่ออายุมากขึ้นทำให้นอนหลับยากกว่าวัยเด็ก จึงทำให้เกิดความแก่ชรา มีริ้วรอยเหี่ยวย่น สภาพร่างกายอ่อนแอลง ความจำเสื่อม การทานนมผึ้งที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดถึง 6% จึงให้ผลลัพธ์ที่ดีและเห็นผลชัดเจนมากที่สุด
นมผึ้ง

วิธีการซื้อนมผึ้งควรสังเกตที่ฉลากสินค้า ต้องประกอบดังนี้

1. Royal Jelly Lyophilised สารอาหารที่ได้หลังจากสกัดนมผึ้งสด ยิ่งค่าสารอาหารหลังสกัดยิ่งสูง ค่า HDA ก็จะสูงตามไปด้วย

2. Eqv. To Royal Jelly Fresh ค่ามวลปริมาตรของนมผึ้งและสารประกอบนมผึ้งในหนึ่งเม็ด

3.Eqv. To 10-HDA เป็นสารพิเศษที่ค้นพบในนมผึ้งเท่านั้น ข้างกล่องจะระบุไว้ว่ากี่มิลลิกรัม ตามมาตรฐานของประกาศกระทรวงสาธารณสุข นมผึ้งต้องมีค่า 10-HDA ไม่น้อยกว่า 1.5%

นมผึ้ง

Healthway Premium Royal Jelly ผลิตโดย Ausway pharmaceutical Pty Ltd Australia จากประเทศออสเตรเลีย เป็นนมผึ้งเกรดพรีเมียมที่ใส่สารอาหารมาเต็มที่สุด และได้รับมาตรฐานการผลิตผ่าน อย.ออสเตรเลีย และ อย.ไทย จากสถาบันรับรองหลากหลาย

 – AUSTRALIAN MADE รับรองสินค้าที่ผลิตในประเทศออสเตรเลียโดยรัฐบาล

– Pharmaceutical grade คือเป็นเกรดของการผลิตมาตรฐานยารักษาโรค ซึ่งวิตามินส่วนใหญ่มีแค่ GMP คือเกรดการผลิตทั่วไปเท่านั้น

– HALAL มาตรฐานอาหารฮาลาล อาหารหรือสิ่งเจือปนที่ไม่ขัดกับหลักศาสนาอิสลาม

– GMP มาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ เพื่อการผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย

– Laboratory Tested Guarantee 100%

– Antibiotic Free ไม่มีสารตกค้างหรือยาปฎิชีวนะ

 Healthway Premuim Royal Jelly

ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ แต่ก็ได้รับการรับรองความปลอดภัย จาก อย. เลขทะเบียนที่ 10-3-23858-1-0001

Healthway Premuim Royal Jelly

ประโยชน์ของนมผึ้ง Healthway Premuim Royal Jelly

 • ชนิดเม็ดซอฟท์เจลจึงช่วยดูดซึมดีที่สุด ซึ่งดีกว่าแบบแคปซูลผงทั่วไป
 • สารสกัดนมผึ้ง 400 mg ซึ่งเป็นโดสเข้มข้นที่สุดในท้องตลาด
 • รู้สึกกระปรี่กระเป่า ไม่เหนื่อยง่าย ไม่อ่อนเพลียแม้นอนดึกตื่นเช้า
 • ช่วยชะลอวัย และ ลดการเกิดริ้วรอย
 • ช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง ป้องกันโรคกระดุกพรุน เพิ่มความหนาแน่นของกระดูกในคนสูงอายุ
 • ช่วยบรรเทาความเครียด
 • นอนหลับสนิทตลอดคืน เหมือนได้ชารต์แบตเต็มทุกคืน โดยไม่ต้องพึ่งยานอนหลับ
 • ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด
 • เสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศหญิง ลดปวดประจำเดือนได้ดี
 • ช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรงเปล่งปลั่ง ลดฝ้า กระ ผิวไม่ไวต่อแดด
 • ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย แก้อาการวัยทอง

วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ดต่อวัน การทานนมผึ้งที่ได้ผลดีที่สุดคือก่อนนอน

วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส และพ้นจากแสงแดด

1 กระปุกมีบรรจุ 365 เม็ด เหมือนได้ทานนมผึ้งสดๆ จึงควรทานทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดี

 Healthway Premuim Royal Jelly

 Healthway Premuim Royal Jelly

ผลิตจาก ประเทศออสเตรเลีย

สอบถามรายละเอียดได้ที่

www.joliebeautyshop.com

Line : @joliebeautyshop

ขออนุญาตใช้เนื้อหา