ผมร่วง

งานผม งานออแกนิคต้องมา กับ Must Have 6 สุดยอดผลิตภัณฑ์ จากธรรมชาติ เพื่อผมหนานุ่มสลวยสุขภาพดี

หน้าแรก / วิธีดูแลสุขภาพ / งานผม งานออแกนิคต้องมา กับ Must Have 6 สุดยอดผลิตภัณฑ์ จากธรรมชาติ เพื่อผมหนานุ่มสลวยสุขภาพดี

สวัสดีค่ะ สาวๆ MThai วันนี้ จะมาเสนอวิธีดูแลเส้นผม ในรูปแบบต่าง เพราะหลายๆคนคงเคยมีปัญหาผมมาบ้างไม่มากก็น้อย เช่น ผมเสีย ผมแตกปลาย ผมยาวช้า ผมร่วง เป็นต้น วันนี้ MThai เลยจะมาแนะนําผลิตภัณฑ์ที่ลองใช้แล้วแบบ เฮ้ย มันเวิร์คมากๆ สําหรับคนรักผม ต้องห้ามพลาดกันเลยค่ะ

1. สาวผมร่วง เอามือสางผมทีไรติดมาเป็นกําๆ มีปัญหาผมบาง จะทําผมทรงไหนก็ไม่สวย ดูแก่ แนะนําตัวนี้ เลย MThai ลองใช้แล้ว ลดผมร่วงได้ไวมาก ใช้ไปซัก 2 อาทิตย์ เริ่มมีผมงอกขึ้นใหม่เต็มเลย แล้วก็เวลาสางผมก็ไม่ค่อยมีหลุดติดมือละค่ะ คือดีงามจริงๆ AloEx hair regrowth shampoo and Serum จะเป็นแชมพูกับเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่เน้นการรักษาและฟื้นฟูรากผมและหนังศีรษะ โดย เสริมสร้างการไหลเวียนของเลือดภายใต้หนังศีรษะ ให้รากผมได้รับสารอาหารเต็มที่ใช้ได้ทั้งในผู้ชาย ผู้หญิง รวมถึงคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย มั่นใจว่าไม่มีสารเคมีใดๆ ตกค้างบนศีรษะอย่างแน่นอน นอกจากนี้ คนที่มีพันธุกรรมผมบาง ใช้ตัวนี้แล้วผมงอกขึ้นด้วยนะ คอนเฟิ ร์ม! ใช้ไปเรื่อยๆ หนังศีรษะจะสุขภาพแข็งแรงขึ้น หัวไม่มัน ไม่คัน และพวกสะเก็ด รังแคต่างๆก็หายไปด้วยนะ คือดีงามสุดๆ

Shampoo-aloex02

www.aloexhair.com

2. สาวผมแห้งแตกปลาย ต้องนี่เลย L’occitane Aromachology Repairing Mask มาร์สหมักผมแนวอโรม่าที่ช่วยฟื้นฟู และบํารุงผมเสียแบบขั้นสุด สูตรนี้เน้นการฟื้นฟูผมเสียแตกปลายได้ดีมากๆ ไม่ว่าผมจะแห้งแข็ง เหมือนไม้กวาดขนาดไหน ใช้ตัวนี้แล้วผมจะนุ่ม ลื่น มี moisturizer สูงมากที่สามารถเคลือบเส้นผมและเกล็ดผมได้ดี แล้วที่สําคัญจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือกลิ่นหอมมากๆ ใช้แล้วได้ฟิลลิ่งเหมือนอยู่ในสปา ผ่อนคลายสุดๆ เดินไปไหน ก็มีแต่กลิ่นผมหอมๆติดตัว โอ้ยเริ่ด! ตัวนี้สารสกัดหลักก็มาจากธรรมชาติ และมี sweet almond oil เชียร์บัตเตอร์และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยให้ผมลื่น สุขภาพดี ไม่ผสมซิลิโคนและพาราเบนจ้ะ รับรองว่าได้ผมหอมๆสวยๆ แล้วยังปลอดภัยอีกด้วย

loccitane

http://th.loccitane.com/

3. สาวผมทําสี สาวผมทําสีมักจะอยากให้สีที่ย้อม ติดทน เงางาม ต้องนี่เลย EverPure Sulfate-Free Color Care System Moisture Conditioner by L’oreal Paris Hair Expertise นั้นเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายจําพวก Sulfates ที่จะยิ่งทําให้ผมของเราหมอง ไม่เงางาม แล้วก็แห้งกระด้างไม่ชุ่มชื่นค่ะ แล้วตัวนี้ก็ไม่มีสารกันเสีย มีเทคโนโลยี Anti-Fade Complex เทคโนโลยีเพื่อการคงประกายสีผมให้ไม่หมอง หยุดยั้งการซีดจางของสีผม เพิ่มความเงางาม เหมือนเพิ่งทําสีผมมาใหม่ นอกจากนี้ยังป้องกันสีผมไม่ให้เพี้ยน บํารุงปลายผมไม่ให้แห้ง หลอดนี้ มีกลิ่น Rosemary Juniper หอมสมุนไพรสุดๆ สาวทําสีผมห้ามพลาดนะคะ

EverPure-Sulfate-Free

http://www.lorealparisusa.com/

4. สาวผมลีบแบน อันนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ผมไม่รู้จะลีบไปไหน ลีบจนหูโผล่ตลอด อยากได้ผมสวยมี volume เด้งๆ ต้องนี่เลยค่ะ Aveda thickening tonic เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆในอเมริกา และมีความเป็นออแกนิคสูงมาก ขวดนี้ใช้ฉีดตรงโคนผม ช่วยยกโคนให้ผมดูพองหนา ดูผมเยอะ เซ็ตผมทรงไหนก็สวย ผมดูหนาตั้งแต่รากจรดปลายผมทันทีที่ใช้ ให้ฉีดเข้าที่โคนผมหลังจากเป่าผมแห้งแล้ว และหวีผมตามปกติ ก็ได้ผม volume สวยๆ ตัวนี้ส่วนผสมหลัก 97% ก็มาจากพืชธรรมชาติ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยสกัด ไม่มีสารเคมีด้วยนะ เลิฟสุดๆ

Aveda

http://www.aveda.com

5. สาวผมยาวช้า เคยอยากตัดผมบ๊อบน่ารักแบบเกาหลี แต่ช่างตัดผมดันเนรมิตรทรงคุณป้า อาจุมม่ามาให้ บางครั้งก็ตัดจนสั้นเด๋อ มันเครียด ส่องกระจกเมื่อไหร่ผมจะยาวซักที ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ sunsilk co-creations ขวดสีเขียว สูตรนี้จะมีวิตามิน และไบโอติน ซึ่งก็คือวิตามินชนิดหนึ่ง รู้จักในอีกชื่อของวิตามินบี 7 หรือวิตามินเอช สามารถเจอได้ในอาหารจําพวกไข่แดง นม แป้งถั่วเหลือง เนย ถั่วลิสง บริเวอร์ยีสต์ และข้าวที่ไม่ผ่านการขัดสี คุณสมบัติหลักของมันช่วยบํารุงเส้นผมให้ไม่หงอก เพิ่มความชุ่มชื่น ทําให้รากผมแข็งแรงขึ้น ป้องกันผมร่วง พอมาอยู่ในซันซิลขวดสีเขียว เลยทําให้ผมสาวๆ ยาวไวขึ้น เห็นผลได้ชัดเจน มากๆเลยจ้า

sunsilk

http://www.sunsilkthailand.com/

6. สาวที่ขี้เกียจสระผม งานนี้บอกเลยว่าต้องพึ่ง dry shampoo เท่านั้นจ้ะ Mthai ลองมาแล้ว และชอบตัวนี้มากๆ คือ Living proof Perfect hair Day (PhD) ที่ ช่วยดูดซับความมัน เหงื่อ และกลิ่นไม่พึงประสงค์บนหนังศีรษะ โดยไม่ทําให้ผมเสียทรงหรือสูญเสียความชุ่มชื้น มีส่วนผสมหลักของ patented molecule, OFPMA ที่มีใน fast absorbing powder โดยไม่ทิ้งคราบผงแป้งบนหนังศีรษะ ทําความสะอาดเส้นผมได้ในเวลาอันรวดเร็ว ฉีดแล้วจะมีกลิ่นสดชื่นๆ เหมือนเพิ่งสระผมเสร็จใหม่ๆเลย ขวดนี้ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ผมทําสี หรือ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้นะคะ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนจ้า

Livingproof

http://www.livingproof.com/

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา