เคล็ดลับ การดูแล สุขภาพฟัน ให้สะอาดล้ำและลึกกว่าที่เคย

หน้าแรก / วิธีดูแลสุขภาพ / เคล็ดลับ การดูแล สุขภาพฟัน ให้สะอาดล้ำและลึกกว่าที่เคย

ลองใช้รึยัง? ยาสีฟันน้ำ สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น!
พบเคล็ดลับ การดูแล สุขภาพฟัน ให้สะอาดล้ำและลึกกว่าที่เคย

เคยไหมที่ต้องลองใช้ยาสีฟันใหม่นับครั้งไม่ถ้วน ขนาดเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก แต่ปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันก็ยังกวนใจ จนบางครั้งอยากจะมีพลังซุเปอร์พาวเวอร์เข้าไปขจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของโรคเหงือกและฟันผุเหล่านี้เสียเอง เพราะลึกๆ แล้วคนที่ใส่ใจดูแลสุขภาพย่อมมองหาสิ่งที่ดีกว่าสำหรับตัวเองอยู่เสมอ ไอเท็มไหนดี ทางเลือกไหนตอบโจทย์ที่สุด เชื่อเถอะ! พวกเขาและเธอไม่เคยพลาดหรอก

healthIMG01

และแล้ว…ก็มีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นส่งตรงถึงมือชาวไทยหัวใจเฮลตี้ในรูปแบบของยาสีฟันน้ำ Jintan NUDE ซึ่งคิดค้นมาอย่างดีเพื่อยกระดับการดูแล สุขภาพฟัน ให้สะอาดล้ำและลึก ลึกแรก…ด้วยคุณสมบัติของการเป็นของเหลว ยาสีฟันแบบน้ำจึงสามารถซอกซอนตามซอกฟันและบริเวณที่เข้าถึงยากได้ดีกว่ายาสีฟันแบบครีม

แต่ที่ล้ำและลึกไปกว่านั้น…ยังมีทดสอบยืนยันจากบริษัท โมริชิตะยินตัน ซึ่งเป็นห้องแล็ปที่ประเทศญี่ปุ่น ช่วยรับรองให้ผู้ใช้ชาวไทยมั่นใจว่ายาสีฟันน้ำ Jintan NUDE มีผลในการต้านฤทธิ์แบคทีเรียอันเป็นต้นตอของปัญหาโรคเหงือกและอาการฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหนือกว่ายาสีฟันชนิดครีม เพราะจัดเต็มด้วยส่วนผสมที่ไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน แถมยังส่งผลดีต่อสุขภาพช่องปากในระยะยาวอีกด้วย

เพราะเป็นน้ำ…จึงทำความสะอาดได้ลึกกว่า

ด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะของ Jintan NUDE ที่ตรงเข้าจัดการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก ช่วยระงับและควบคุมกลิ่นปากได้นาน 7-12 ชั่วโมง ส่วนประกอบของสารไซลิทอลใน Jintan NUDE จะช่วยลดอาการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น พลังของสารยับยั้งแบคทีเรียยังช่วยป้องกันทุกคนจากโรคเหงือกได้อยู่หมัด รับรองว่าช่องปากและฟันจะสะอาดล้ำลึกกว่าการใช้ยาสีฟันแบบเดิมอย่างแน่นอน

ไฮไลท์อีกหนึ่งคุณสมบัติของยาสีฟันน้ำอย่าง Jintan NUDE คือ การบำรุงอย่างลึกซึ้งทุกแง่มุม เก็บตกทุกรายละเอียด ด้วยลักษณะของยาสีฟันน้ำจึงทำความสะอาดซอกซอนได้ทั้ง 34 ซอกฟัน และซึมซาบสู่เหงือกได้อย่างทั่วถึง ชนิดที่ยาสีฟันแบบเดิมเทียบไม่ติด นอกจากนั้น ยังสามารถช่วยดูแลสุขภาพช่องปากและฟันได้อย่างอ่อนโยนกว่าเดิมหลายเท่าตัว เพราะมีสารที่ก่อให้เกิดฟองอย่าง Sodium Lauryl Sulfate (SLS) น้อยกว่ายาสีฟันชนิดครีมธรรมดามากถึง 10 เท่า

แค่เปลี่ยนจาก ‘ยาสีฟันแบบเดิม’ เป็น ‘ยาสีฟันแบบน้ำ’ ทุกคนก็สามารถดูแลสุขภาพฟันและช่องปากได้สะอาดล้ำและลึก บำรุงได้อย่างทั่วถึง แถมยังอ่อนโยนพอที่จะปกป้องผิวฟันของพวกเราได้ตราบนานเท่านาน

นวัตกรรมสุดล้ำ…มาพร้อมคุณภาพที่เหนือกว่า

หลายคนอาจเคยชินกับการแปรงฟันด้วยยาสีฟันแบบเดิมๆ แต่ถ้าได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยหันมาใช้ยาสีฟันน้ำดูสักครั้ง ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่อมและกลั้ว จากนั้นก็เริ่มแปรงได้ทันที รับรองว่านวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่นสูตรนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแม้แต่น้อย
ที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวว่ายาสีฟันน้ำจะทำให้หมดโอกาสเลือกกลิ่นที่ชอบ รสที่ใช่ เพราะ Jintan NUDE พัฒนาออกมาถึง 2 รสให้เลือกสรรตามความชอบ ได้แก่ Jintan NUDE รส Mint แสนสดชื่น แถมยังเอาใจคนรักสมุนไพรด้วย Jintan NUDE รส Herb บรรจุลงในดีไซน์ขวดสุดเก๋ที่สะดุดตาน่าใช้

คุณภาพคับแก้วขนาดนี้บอกเลยว่าสามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมทั้งห้างสรรพสินค้าอย่าง The Mall, Lotus, Tops Supermarket, Max Value, ร้าน Boots และ Watsons ทุกสาขา

เมื่อมีตัวเลือกที่ดีกว่ารออยู่ แล้วคุณล่ะ? พร้อมหรือยังที่จะดูแลสุขภาพฟันให้สะอาดล้ำและลึกกว่าที่เคย…

ขออนุญาตใช้เนื้อหา