เติมไฟเบอร์ในทุกมื้อด้วย เซสปรี® กรีนกีวี เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ

หน้าแรก / วิธีดูแลสุขภาพ / เติมไฟเบอร์ในทุกมื้อด้วย เซสปรี® กรีนกีวี เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ

 

 

 

การเริ่มต้นวางแผนการกินเพื่อสุขภาพนั้นเป็นประกอบที่สำคัญที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก ในขณะที่ ทางลัดที่นำไปสู่การมีรูปร่างดีได้สำเร็จนั้นมีอยู่มาก แต่วิธีเหล่านั้นก็มักจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง ทั้งยังเสี่ยงที่น้ำหนักตัวจะกลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมีผลการวิจัยจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่าการรักษาสุขภาพดีด้วยการกินนั้นมีความสำคัญกว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวอยู่มาก สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น เซสปรี® กรีนกีวี เป็นทางเลือกอันยอดเยี่ยมที่มาจากธรรมชาติ 100% ที่นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังมีรสชาติอร่อยอีกด้วย

กีวี
ด้วยความที่เซสปรี® กรีนกีวี เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย จึงทำให้เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฟู้ดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ เนื่องจากเซสปรี® กรีนกีวี ปริมาณ 100 กรัมมีแคลอรี่เพียง 57 กิโลแคลอรีและมีไฟเบอร์สูงถึง 5.3 กรัมต่อ 100 กิโลแคลอรี โดยมีทั้งไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้และกลุ่มที่ไม่ละลายน้ำ ซึ่งช่วยควบคุมระบบการย่อยอาหาร ลดหน้าท้อง และช่วยให้การทำงานของลำไส้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีเป็นพิเศษต่อผู้ที่มีอาการท้องผูก

การเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในมื้ออาหารของเราให้มากขึ้นจะมีส่วนช่วยในเรื่องการจัดการน้ำหนัก เพราะไฟเบอร์ทำให้เรารู้สึกอิ่มนานยิ่งขึ้น ซึ่งมักทำให้เรารับประทานอาหารในจำนวนที่น้อยลง และนำไปสู่การมีรูปร่างที่ผอมเพรียวขึ้น นอกจากนี้ ไฟเบอร์ยังมีส่วนช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งจะช่วยลดความอยากของหวานให้น้อยลงอีกด้วย

กีวี

เซสปรี® กรีนกีวี ยังประกอบไปด้วยแอคตินิดิน ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่พบในกีวีฟรุตซึ่งทำหน้าย่อยโปรตีน เช่น นม เนื้อ และถั่วเหลือง และช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการท้องอืด จึงเหมาะที่จะรับประทานควบคู่ไปกับแต่ละมื้ออาหาร และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารโดยเน้นโปรตีนเป็นหลักและหลังรับประทานอาหารมื้อใหญ่ ซึ่งมีโอกาสนำไปสู่การเกิดอาการท้องผูกและส่งผลให้เกิดอาการท้องอืดตามลำดับ

กีวี

นอกจากการเลือกรับประทานอาหารอย่างสมดุลแล้ว เรายังควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยเพื่อช่วยเร่งการทำงานของกระบวนการเผาผลาญอาหารและแคลอรี่ส่วนเกิน ไม่ว่าคุณจะเลือกการออกกำลังกายแบบใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญคือการเลือกวิธีที่เหมาะที่จะนำคุณไปสู่การมีน้ำหนักตัวที่คุณต้องการ และเสริมการดูแลสุขภาพด้วยการรับประทานสิ่งที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งทั้งหมดจะพบได้ในเซสปรี® กรีนกีวี

กีวี

สดชื่นไปกับเซสปรี® กรีนกีวีและเริ่มต้นทุกวันด้วยซูเปอร์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและร่วมสนุกกับเซสปรี® และเซสปรี® กรีนกีวี

ได้ที่  https://www.facebook.com/ZespriTH

กีวี
เกี่ยวกับเซสปรี®
มีจำหน่ายใน 54 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ด้วยรายได้จากยอดขายราว 1,500 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ เซสปรี® เป็นหนึ่งในบริษัทที่ปลูกพืชผักและผลไม้ที่ประสบความสำเร็จสุดสุดระดับโลกแบรนด์ ‘เซสปรี®’ ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในการจำหน่ายกีวีคุณภาพยอดเยี่ยม มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองเม้าท์ มองกานุย (Mount Maunganui) ประเทศนิวซีแลนด์ เกษตรกรผู้เพาะปลูกผลกีวีจากอดีตจนถึงปัจจุบันกว่า 3,700 รายในประเทศนิวซีแลนด์เป็นเจ้าของเซสปรี 100 เปอร์เซ็นต์ เซสปรีได้บริหารจัดการทางด้านนวัตกรรมการปลูกกีวี และการดูแลจัดหา จัดการช่องทางการจัดจำหน่าย และการตลาดให้กับเซสปรี® กีวี สำหรับในประเทศไทย ตลาดของเซสปรีจะมีเซสปรี® กรีนกีวีและเซสปรี® ซันโกลด์กีวี ซึ่งวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา