พลาสเตอร์ยาเพื่อสุขภาพ จาก สมุนไพรโบราณ พร้อมสรรพคุณและประโยชน์มากมาย

หน้าแรก / แพทย์แผนจีน / พลาสเตอร์ยาเพื่อสุขภาพ จาก สมุนไพรโบราณ พร้อมสรรพคุณและประโยชน์มากมาย

ย้อนกลับเมื่อสมัยก่อน รุ่นคุณปู่ คุณย่าของเรา วิวัฒนาการด้านการแพทย์ยังไม่มีเครื่องมือและยาเคมีมาใช้รักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ มีเพียงสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่เราเรียกกันว่า ยาแผนโบราณ เท่านั้นที่เชื่อถือได้ และนิยมนำมาใช้กัน เวลาผ่านไป เทคโนโลยีก็เพิ่มมากขึ้น ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่เวลาเราปวดเมื่อยร่างกายจากการสู้รบ ทำไร่ ทำนา ก็ใช้วิธีการนำสมุนไพรโบราณมาพอกตามบริเวณที่ปวด แต่เมื่อเวลาผ่านไป ยุคสมัยเปลี่ยน เทคโนโลยีใหม่ๆ ทางการแพทย์ก็มีมากขึ้น ยาสมุนไพรโบราณก็ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิต ที่ต้องการความสะดวกสบาย รวดเร็ว

lui zhi

ดังนั้นการพอกยาแบบเดิม จึงถูกนำมาคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาในรูปแบบ พลาสเตอร์ยาเพื่อสุขภาพ เพื่อลบข้อจำกัดต่างๆ ได้แก่ การควบคุมปริมาณของตัวยาแต่ละชนิด ให้อยู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะ กรรมวิธีการผลิตที่มีมาตรฐาน เพื่อความสะอาด ปลอดภัย ปราศจากผลข้างเคียง และที่สำคัญสามารถสกัดตัวยาออกมาจากสมุนไพรต่างๆ ได้ในความเข้มข้นที่สูง อยู่ในรูปแบบของโมเลกุลขนาดเล็กซึ่งผ่านการบดจนกระทั่งมีขนาดเส้นผ่านศูนย์ กลางเพียง 0.025 มิลลิเมตร หรือเท่ากับ 25 ไมครอน เพื่อให้ตัวยาสามารถแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ได้อย่างรวดเร็ว ตรงบริเวณที่มีอาการ LIU ZHI จึงได้ผลิตพลาสเตอร์ยาขึ้นทั้งหมด 4 ชนิด เพื่อจุดประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน ได้แก่

1) พลาสเตอร์ยาเพื่อช่วยระบบย่อยอาหาร

จุดเด่นของพลาสเตอร์ยาแปะเพรียว คือ ช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหาร การดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น และระบบขับถ่าย ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการลดน้ำหนักส่วนเกิน เพราะช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญในร่างกาย ให้อาหารที่คุณกินเข้าไป ย่อยง่ายมากขึ้น

นอกจากนี้ ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้และระบบทางเดินอาหาร เช่น มีแก๊สปริมาณมากเกินไปในกระเพาะอาหาร หรือมีอาการปวดท้อง ก็สามารถใช้พลาสเตอร์ยานี้ได้เช่นเดียวกัน โดยแปะไว้บริเวณสะดือและปล่อยทิ้งไว้ตลอดคืน (ประมาณ 6-8 ชั่วโมง) หลังจากตื่นนอนแล้วจึงดึงออก เนื่องจากตอนกลางคืน ร่างกายจะไม่มีเหงื่อและเคลื่อนไหวร่างกายน้อย จึงทำให้แผ่นพลาสเตอร์ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ถ้าสะดวกใช้ในเวลากลางวันก็ทำได้เช่นเดียวกัน

lui zhi 9

เปิดกล่องออกมา จะพบแผ่นพลาสเตอร์บรรจุ 5 ซอง พร้อมน้ำยาสมุนไพรแผนโบราณ

lui zhi 8

แผ่นพลาสเตอร์มีขนาดใหญ่กำลังดี กลิ่นหอมสุมนไพรทันทีที่เปิดกล่อง

lui zhi 11

ก่อนแปะพลาสเตอร์ เทน้ำยาสมุนไพรแผนโบราณจนหมดซอง แล้วจึงนำไปแปะในบริเวณสะดือ

พลาสเตอร์ยา

วิธีง่ายๆในการใช้พลาสเตอร์ยา

2. พลาสเตอร์บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และส่วนต่างๆ ของร่างกาย  

พลาสเตอร์ยาบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ นับว่าเป็นพลาสเตอร์ที่มีความเก่าแก่ที่สุดอย่างหนึ่งเมื่อเทียบกับ พลาสเตอร์ยาชนิดอื่นๆ โดยสรรพคุณเด่นของพลาสเตอร์ยา (แปะคลาย) คือ บรรเทา – รักษาอาการปวดเมื่อย ตึง เคล็ดขัดยอกของกล้ามเนื้อและข้อต่อ รวมถึงการฟกช้ำ ได้อย่างยาวนาน เหมาะต่อการใช้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังการทำงานหนัก ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และมีความสามารถลดการอักเสบของกล้ามเนื้อภายหลังการบาดเจ็บได้อย่างดีเยี่ยม

พลาสเตอร์ยาแปะคลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทยินยู้ เจ้าของสูตรต้นตำหรับ อุทิศทั้งแรงกายแรงใจอย่างต่อเนื่องยาวนาน ในการคิดค้นและพัฒนา ผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาโบราณเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ จนกระทั่งได้สูตรที่เหมาะสมกับความต้องการ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่อาการบาดเจ็บเล็กน้อย เช่น การฟกช้ำจากการชนหรือกระแทกของแข็ง ไปจนถึงการบาดเจ็บที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เช่น เคล็ดขัดยอกข้อเท้าจากการเล่นกีฬาอย่างหนัก เนื่องจากแปะคลาย ประกอบไปด้วยส่วนผสมของยาที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อและข้อต่อที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้สภาพร่างกายของท่านกลับมาเหมือนเดิมได้ในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับผู้ป่วยโรคเก๊าท์ หรือโรครูมาติก ซึ่งเป็นโรคที่มีปัญหาเกี่ยวข้องกับข้อ กระดูก และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ รวมทั้งในผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ ซึ่งเป็นโรคเรื้อรังไม่ทราบสาเหตุนั้น ผลของการใช้พลาสเตอร์ยาแปะคลาย จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดแบบค่อยเป็นค่อยไป และจะใช้เวลานานกว่าคนปกติที่มีสุขภาพแข็งแรง แต่ก็ถือว่าเป็นมิติใหม่ของพลาสเตอร์ยาซึ่งแตกต่างจากพลาสเตอร์อื่นๆ ที่เคยมีมา

lui zhi 19

ภายในกล่อง บรรจุซองพลาสเตอร์ยา 2 ซอง พร้อมน้ำยาสมุนไพรแผนโบราณ

lui zhi

ดึงฝั่งที่เป็นแถบกาวออกมา

lui zhi 14

เปิดซองออกมา จะได้กลิ่นหอมสมุนไพรโบราณในทันที ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

lui zhi 15

เทน้ำยาสมุนไพรแผนโบราณจนหมดซอง

lui zhi 21

เมื่อแปะพลาสเตอร์ลงไป จะรู้สึกเย็นนิดๆ หลังจากนั้นจะรู้สึกผ่อนคลาย

3. พลาสเตอร์ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย

เมื่อผู้ชายส่วนใหญ่ก้าวเข้าสู่วัยกลางคน ปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ก็พบได้มากขึ้นไป เนื่องจากปริมาณฮอร์โมนเพศลดลง โดยถึงแม้ว่าจะไม่ใช่โรคที่ร้ายแรงหรือน่ากลัว แต่นับเป็นปัญหาสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิต และความสัมพันธ์ภายในครอบครัวเป็นอย่างมาก

หลังจากที่ใช้เวลาและความพยายามอย่างสูงในการคิดค้นยาสูตรเฉพาะ จนเป็นที่น่าพอใจ จากการผสมผสานของสมุนไพรไทยหายากหลากหลายชนิด ก็ได้สูตรที่มีความลงตัวในรูปแบบของพลาสเตอร์ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย จุดเด่น คือ เป็นยาสำหรับใช้ภายนอก ปราศจากผลข้างเคียงทุกประการ ช่วยการฟื้นฟูของระบบภายในร่างกายให้กลับคืนสู่ สภาวะสมดุล และสำหรับคนวัยหนุ่มที่ยังไม่มีปัญหา ก็สามารถใช้เพื่อป้องกันโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

สำหรับการใช้งานของพลาสเตอร์ยาแปะนั้น ควรปิดพลาสเตอร์ไว้บริเวณสะดือในแนวนอน เนื่องจากเป็นจุดที่แพทย์แผนจีนโบราณเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับการควบคุม การทำงานของอวัยวะภายใน ทั้งนี้ ความเข้มข้นของตัวยาสมุนไพรจะค่อยๆ ส่งผลให้พลังและสมรรถภาพของคุณผู้ชายกลับมาดีเยี่ยมอย่างที่ควรจะเป็นในไม่ช้า โดยควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5-7 วัน คุณก็จะกลับมาแข็งแรงปึ๋งปั๋งได้แล้ว

lui zhi 5

 กล่องสีฟ้า เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ

4. พลาสเตอร์ยาดีท็อกซ์

ในแต่ละวัน ร่างกายเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ควันรถ ควันบุหรี่ สารฆ่าแมลง ซึ่งถือว่าเป็นอันตราย และสามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายช่องทาง ทั้งปาก จมูก และผิวหนัง สะสมเอาไว้ในร่างกายโดยไม่รู้ตัว แม้ว่าร่างกายจะมีกระบวนการขับสารพิษจากอวัยวะต่างๆ ก็ตาม แต่เมื่อสารพิษมีจำนวนมากขึ้น สวนทางกับสุขภาพของคุณที่เริ่มอ่อนแอลง ทำให้ไม่สามารถขับสารพิษออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

บริษัทยินยู้จึงคิดค้นพลาสเตอร์ยาดีท็อกซ์ขึ้นมา และใช้เวลาในการพัฒนาสูตรมากกว่า 5 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักสุขภาพและอยากมีอายุยืนยาว โดยอ้างอิงจากตำราแพทย์แผนจีน ที่กล่าวว่า “อวัยวะในร่างกายคนล้วนสัมพันธ์กับฝ่าเท้า” โดยที่บริเวณฝ่าเท้านั้น ประกอบไปด้วยจุดสะท้อนระบบประสาทมากกว่า 60 จุด จนถูกเรียกว่า “หัวใจที่สอง” เมื่อแปะแผ่นพลาสเตอร์ลงไปที่บริเวณฝ่าเท้า จะเกิดการดูดซับสารพิษออกมา จนทำให้ฝ่าเท้าเปลี่ยนเป็นสีม่วง ความเข้มอ่อนของสี ขึ้นอยู่กับปริมาณสารพิษในร่างกายของคุณ สามารถใช้ได้บ่อย จนกว่าสารพิษจะหมดลง

lui zhi

เมื่อเปิดกล่องออกมา จะพบ 2 ซองใหญ่

lui zhi

เทน้ำยาสมุนไพรแผนโบราณสูตรดีท็อกซ์ลงไปจนหมดซอง แล้วนำไปแปะบริเวณฝ่าเท้า

พลาสเตอร์ยา

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับแผ่น พลาสเตอร์ยาสมุนไพร ที่รวมสุดยอดสมุนไพรโบราณ ให้อยู่ในรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมใช้งาน พกพาสะดวก ให้คุณได้มั่นใจและร่วมภูมิใจไปกับภูมิปัญญา ยาแผนโบราณ ที่เป็นของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Liu Zhi

ขออนุญาตใช้เนื้อหา