ระบบภูมิคุ้มกัน

5 เหตุผลดีๆ ที่ควร ดื่มนมเปรี้ยว หลังอาหาร

หน้าแรก / วิธีรักษาสุขภาพ / 5 เหตุผลดีๆ ที่ควร ดื่มนมเปรี้ยว หลังอาหาร

รู้มั้ย? ว่าการทานอาหารหนักๆ ในแต่ละมื้อ มักก่อให้เกิดปัญหาตามมา ทั้ง ท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เพราะอาหารที่ไม่ย่อย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันถูกน็อค เพื่อปลุกภูมิคุ้มกันที่กำลังเบลอๆ ให้ลุกขึ้นสู้กับอาการป่วย ด้วยวิธีง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้ นั่นคือ ดื่มนมเปรี้ยว ดีไลท์ ที่มี อิมูลัส จุลินทรีย์ โพรไบโอติก  สักขวดหลังอาหาร เท่านั้นเอง

ทำไมต้อง ดื่มนมเปรี้ยว หลังอาหาร

1. ดื่มนมเปรี้ยว ช่วยย่อยอาหาร

นมเปรี้ยวดีไลท์ มี อิมูลัส จุลินทรีย์ โพรไบโอติก สายพันธุ์ดี เข้าไปช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานดีขึ้น ลดอาการแน่นท้อง ท้องผูก เนื่องจากอาการไม่ย่อย พร้อมขับของเสียออกจากลำไส้ได้หมดแม็กแน่นอน เรียกว่าขับถ่ายสะดวก โล่ง สบายท้องเลย

2. ดื่มนมเปรี้ยว สร้างภูมิคุ้มกัน

เพราะ ภูมิคุ้มกันกว่า 70% เริ่มต้นที่ระบบทางเดินอาหาร การดื่ม นมเปรี้ยวดีไลท์ จะเพิ่มพลังการดูดซึมสารอาหาร ในระบบทางเดินอาหาร ช่วยให้เรารับประโยชน์จากอาหารได้เต็มที่ แล้วสารอาหารเหล่านั้น จะช่วยกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้กลับมาตื่นตัว และทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

3. ดื่มนมเปรี้ยว สู้โรค

ด้วยฝีมือของ อิมูลัส จุลินทรีย์ โพรไบโอติก เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ ดีไลท์ ช่วยผลิตแอนติบอดี้ออกมาทำลายไวรัส ลดระยะเวลาอาการป่วยจากโรคหวัด เพราะช่วยขจัดแบคทีเรียร้ายออกจากทางเดินอาหาร ลดระดับโคเลสเตอรอลในเม็ดเลือด ทำให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมสู้กับทุกโรค

4. ดื่มนมเปรี้ยว แทนนมวัวได้

สำหรับคนที่แพ้นมวัว เพราะร่างกายไม่สามารถย่อยน้ำตาลแล็กโทสได้ ทำให้มีกรดและแก๊ส จนท้องเสีย ขอแนะนำ นมเปรี้ยวดีไลท์ ที่มี อิมูลัส โพรไบโอติก ช่วย บรรเทาอาการปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ได้ แถมลดภาวะภูมิแพ้ และ การอักเสบรุนแรงอีกด้วย

5. นมเปรี้ยว เหมือน Star Wars ช่วยรักษาสมดุลของพลัง

นมเปรี้ยวดีไลท์ มี อิมูลัส ที่เป็น จุลินทรีย์ ผู้รักษาความสมดุล ระหว่าง จุลินทรีย์ ตัวดี และ ตัวไม่ดี ให้คงที่ ไม่ให้โรคร้าย อย่างเช่น มะเร็ง เข้ามารุกรานเซลล์ลำไส้

ใครอยากมีสุขภาพดีรับปีใหม่ เริ่มต้นง่ายๆ ดื่มนมเปรี้ยวดีไลท์ อิมูลัส ทุกวัน มี 3 สูตรให้เลือก ทั้ง สูตรอร่อยขวดสีแดง สูตรน้ำตาลน้อยขวดสีฟ้า สำหรับสาวๆที่กลัวอ้วน และ สูตรหญ้าหวานขวดสีเขียว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และผู้ที่เป็นเบาหวานก็ดื่มได้นะจ้ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา