โรงพยาบาลบางมด

หน้าแรก / โรงพยาบาล / โรงพยาบาลบางมด

โรงพยาบาลบางมด
ที่อยู่ : 59/7 หมู่ 10 ถ.พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606, 0-2416-0049
แฟกซ์ : 0-2415-5834
อีเมล์ : bangmod@bangmodhos.com

bangmod

โรงพยาบาลบางมด เป็นโรงพยาบาลเอกชน ขนาด 400 เตียง เปิดบริการทางการแพทย์ ตลอด 24 ชั่วโง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย ให้บริการด้าน ต่างๆ ดังนี้
1. ตรวจรักษาโรคทั่วไป
2. บริการด้านการผ่าตัด
3. บริการด้านอุบัติเหตุ – ฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง
4. บริการด้านเสริมความงาม
” สวยได้อย่างมั่นใจกับโรงพยาบาลบางมด ศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับโรงพยาบาล ”

โรงพยาบาลบางมด นับได้ว่าเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ ให้บริการรักษาพยาบาลกับบุคคลทั่วไปทุกประเภท ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นมาตลอด นอกจากรักษาพยาบาลทั่วไปแล้วโรงพยาบาลบางมดยัง ได้บริการเพิ่มเติมทางด้านความงาม และแก้ไขจุด บกพร่องควบคู่กันไปด้วย ซึ่งมีมั้งทางศัลยกรรม และวิธี การอื่นๆที่ต้องใช้เครื่องไม่เครื่องมืออันทันสมัย ทั้งนี้ ประสบการณ์และผลงานที่ผ่านมานับเป็นสิ่งยืนยันทุกๆ คำกล่าวใดๆทั้งมวล

การให้ความรู้ และคำปรึกษากับผู้ที่ต้องการใช้บริการ ด้านความงาม อย่างถูกต้อง เหมาะสม รวมทั้งความใกล้ ชิดเอาใจใส่ของศัลยแพทย์ประสบการณ์สูง และมีความ เชี่ยวชาญ นับเป็นสิ่งที่ทางโรงพยาบาลบางมดให้ความ สำคัญเป็นอันดับต้นๆ

You can choose your preferred language below

ต้องยอมรับว่า ธรรมชาติไม่สร้างให้มนุษย์สมบูรณ์ แบบไปทุกสัดส่วนแต่ความบกพร่องเล็กๆน้อยๆในบาง ส่วนของร่างกาย อาจส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพ ความมั่นใจ และมีผลต่อความสำเร็จในชีวิต

” การศัลยกรรม ” เกิดขึ้นจากแนวคิดข้างต้น และ ปัจจุบันได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย แต่จะมีสัก กี่แห่งที่คุณมั่นใจได้อย่างแท้จริง

โรงพยาบาลบางมด ศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับโรงพยาบาลขนาด 400 เตียง โดยคณะแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับความไว้วางใจมากกว่า 17 ปี พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย เทคโนโลยีล่าสุดจากต่างประเทศ คุณจึงมั่นใจได้กับคำแนะนำ และการเลือกรูปแบบศัลยกรรมที่เหมาะกับคุณ

นอกจากนั้น คุณยังรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย กับการบริการและความสะอาด ที่เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เสมอที่นี่…..โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลศัลยกรรมที่เน้นความสมบูรณ์แบบที่สุด …..เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ

นอกจากนี้ โรงพยาบาลบางมด ได้มีส่วนร่วมรับใช้สังคม โดยการร่วมมือกับกระทรวงแรงงาน และสวัสดิการ เปิดเป็นสถานพยาบาลโครงการประกันสังคมของโรงพยาบาลบางมด ขี้นมา


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

โรงพยาบาลบางมด

เว็บไซต์ : http://www.bangmodhos.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา