โรงพยาบาลยันฮี

หน้าแรก / โรงพยาบาล / โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮี
454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
โทร. 02 879 0300

โรงพยาบาลยันฮี

How to Get Here
สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากนั้นเดินทางโดยรถเมล์สาย 18 หรือแท็กซี่ มายังโรงพยาบาลยันฮี
ลองจิจูดที่ 13o47’58.45″ N
ละติจูดที่ 100o30’40.54″ E

ในปีพ.ศ.2527 หลังจากเรียนจบด้านการแพทย์ 1 ปี ผมและเพื่อนๆแพทย์ที่สนิทกันได้เปิดคลินิกสำหรับคนไข้นอกเล็กๆขึ้น ใช้ชื่อว่ายันฮีโพลีคลินิก ซึ่งได้ตั้งชื่อตามสถานีพลังงานไฟฟ้ายันฮีที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงเพื่อเป็นจุดอ้างอิงให้ง่ายต่อการเดินทาง

ณ วันนี้ โรงพยาบาลยันฮีได้ก้าวไกลจนมีชื่อเสียงล้ำหน้ากว่าสถานที่ที่ได้อ้างอิงชื่อมา และเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านการแพทย์ที่สำคัญในประเทศไทย ซึ่งโรงพยาบาลยันฮีได้ให้บริการแก่ผู้มารับบริการชาวต่างชาติมากมายในทุกๆปี และเป็นกลไกสำคัญในการตอบสนองความต้องการด้านศัลยกรรมพลาสติกและบริการด้านความสวยงาม

โรงพยาบาลยันฮีมีเอกลักษณ์ทางด้านเสริมความงาม และเป็นโรงพยาบาลขนาด 400 เตียงที่ได้รับใบอนุญาตจากสถาบันการแพทย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่รับประกันคุณภาพของโรงพยาบาล

คณะแพทย์ของเราได้รับการอบรมที่ดีเยี่ยมและเสริมด้วยประสบการณ์การทำงานเป็นเวลาหลายปี รวมทั้งผ่านการผ่าตัดในเคสต่างๆมากมาย
เจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านการแพทย์ของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ทั้งนี้ยังคงรูปแบบการบริการและมารยาทอย่างไทยไว้ด้วย

บริการด้านความงามครอบคลุมทุกประเภท ตั้งแต่ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ดึงหน้า ตัดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมัน ฉีดโบท็อกซ์ ฟอกสีฟัน ทำให้ยันฮีเป็นโรงพยาบาลความงามครบวงจร

ราคาบริการของโรงพยาบาลยันฮีไม่แพงที่สุดและไม่ได้ถูกที่สุดในประเทศไทย แต่สมเหตุสมผลและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ อีกทั้ง เรายังเสนอราคาแบบโปร่งใส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแอบแฝง

ผมได้เรียนรู้ในหลายปีที่ผ่านมาว่า ความสวยงามเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา สำหรับหลายๆคน ความงามเป็นสิ่งที่ต้องสร้างขึ้นมาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องใช้เวลา เงิน หรือความพยายามมากซักแค่ไหน

หากคุณตัดสินใจที่จะเดินทางในเส้นทางแห่งความงาม ให้โรงพยาบาลยันฮีเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ของคุณ เพราะที่ยันฮี ความงามเป็นของคุณได้อย่างแท้จริง

นพ.สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

โรงพยาบาลยันฮี

http://www.yanhee.net

ขออนุญาตใช้เนื้อหา