โรงพยาบาลเลอลักษณ์

หน้าแรก / โรงพยาบาล / โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ (สวยงามคลินิค ศัลยกรรมตกแต่ง) ศัลยกรรมตกแต่ง
โทรศัพท์. 02-888-2888 โทรสาร. 02-527-8404

โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ก่อนจะเป็นโรงพยาบาล “คลินิคสวยงาม” ภายใต้ชื่อนี้คนที่มีความสนใจ ทางด้านการทำ ศัลยกรรมตกแต่งคงจะรู้จักกันดี เพราะได้เปิดให้บริการมานานกว่า 8 ปี เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 โดย คุณพิศพรรณ ศรีไชยยันต์และนายแพทย์กิตติศักคิ์ วิชาชัย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยว ชาญด้าน Plastic Surgery ด้วยการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งภายใต้แนวคิด

“ไม่รวยก็สวยได้ด้วยมือหมอศัลย์” เมื่อก่อนคำว่าการทำศัลยกรรมตกแต่งดูเป็น เรื่องไกลตัว ด้วยราคาค่าใช้จ่ายที่อาจสูงเกินไป จะมีก็แต่เหล่าดารานักร้อง นักแสดงหรือ บุคคลที่มีฐานะเท่านั้นที่สามารถทำได้ แต่เมื่อ “คลีนิคสวยงาม” ได้เปิดตัวขึ้นถือเป็นคลีนิค ผู้นำด้านศัลยกรรมความที่ให้บริการด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพความสวยงามและความ ปลอดภัยยังคงเต็มเปี่ยม มีผู้รับบริการและให้ความไว้วางใจและบอกกันปากต่อปากเป็น จำนวนมาก ทำให้มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นจึงได้ดำเนินการขยายกิจการเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่ง ภายใต้ชื่อ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์”

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้องผ่าตัดที่ทันสมัยมีมาตรฐานในเรื่องการปลอดเชื้อและป้องกันการติดเชื้อสูงสุดด้วยระบบHEPA FILTER, POSITIVE PRESSURE, ผนัง LAMINATED FROST พร้อมด้วยพักคนไข้ที่สะอาดและตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโรเนียล

โรงพยาบาลเลอลักษณ์

นโยบายหลักของการให้บริการเน้นด้านคุณภาพโดยการใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่วชาญเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่งซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยทุกท่าน สามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ได้ที่ www.plasticsurgery.or.th


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (Lelux Hospital)
(สวยงามคลินิค Beautiful Medic Clinic)
29/9 ม. 9 ต. ตลาดขวัญ อ. เมือง จ. นนทบุรี 11000
โทร: 02-888-2888
อีเมล์: info@lelux.co.th

ขออนุญาตใช้เนื้อหา