เปิตตัวโครงการ ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจฯ ร.พ.ศิครินทร์

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิตตัวโครงการ ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจฯ ร.พ.ศิครินทร์

หมวย-ดร.อลิสรา กำธรเจริญ ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ?ร่วมงานเปิดตัวโครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ปีที่ 5 ?ของโรงพยาบาล? ศิครินทร์ ?ร่วมกับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และมูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ณ ห้องประชุม1 ชั้น 2 ร.พ. ศิครินทร์ บางนา

?SAMSUNG CSC

ศิครินทร์ มินิมาราธอน

โรงพยาบาลศิครินทร์ ร่วมกับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และมูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ร่วมกันจัดงาน ? Sikarin Mini Marathon เดิน ? วิ่ง เพื่อเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด? ปีที่ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และหารายได้จากการจัดงานในครั้งนี้นำเข้า มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ สำหรับนักวิ่งและผู้สนใจร่วมงานสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ โรงพยาบาลศิครินทร์ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1728 และ www.sikarin.com

?

รายละเอียดของกิจกรรม

ร.พ.ศิครินทร์ ?จัดโครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ปีที่ 5 เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิดให้ได้รับการผ่าตัดที่เหมาะสมและรวดเร็ว ขอเชิญผู้ปกครองนำบุตรหลาน ที่มีอาการดูดนมแล้วเหนื่อยง่าย หายใจเร็วกว่าปกติ เลี้ยงไม่ค่อยโต หัวใจเต้นเร็ว เป็นหวัดบ่อย ออกแรงมากตัวเขียว หรือสงสัยว่าจะเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด เข้ารับการตรวจจากหน่วยแพทย์ของมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันอังคารที่ 1 เมษายน 2557 เวลา 09.00-12.00 น. ณ อาคารนวัตกรรม? โรงพยาบาลศิครินทร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1728 หรือ www.sikarin.com

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา