กรุงไทยแอกซ่า ทำประกัน ประกัน ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ

ประกันคุ้มครองรายได้ หลักประกันอุ่นใจ ให้คนที่คุณรัก

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกันคุ้มครองรายได้ หลักประกันอุ่นใจ ให้คนที่คุณรัก

เชื่อแน่ว่าในชีวิตของเรานั้น จะต้องมีคนที่เรารักและห่วงใย ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวอย่าง พ่อแม่ คนรัก หรือลูกน้อย ทั้งที่กำลังเติบโตและที่กำลังจะเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านของเรา หลายคนทุ่มเททำงานเพื่อสร้างอนาคตและหลักประกันที่มั่นคงให้กับคนเหล่านี้ เพราะพวกเขาคือหัวใจที่ทำให้เรายังมีแรงทำงานต่อไป

การเตรียมความพร้อมให้คนที่เรารักสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเริ่มต้นอย่างการเก็บออมเงิน การลงทุนรูปแบบต่างๆ หรือการทำประกันที่มีผลิตภัณฑ์ประกันให้เลือกมากมาย เช่น ประกันชีวิต ประกันสะสมทรัพย์ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง บางคนก็เลือกทำประกันให้คนที่เป็นที่รัก ขณะที่บางคนก็เลือกทำประกันให้ตัวเอง เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน จะได้ไม่เป็นภาระให้กับคนที่อยู่ข้างหลัง

เลือกความคุ้มครองอย่างไร อุ่นใจถึงคนข้างหลัง

การเลือกทำประกันนั้น แม้ว่าบางครั้งจะเป็นการเลือกความคุ้มครองให้กับตัวเราเอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ประกันเหล่านี้ก็มีส่วนช่วยมอบความอุ่นใจให้กับคนที่คุณรักได้เช่นกัน โดยเฉพาะหากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นลูกที่ต้องดูแลพ่อแม่ การมีหลักประกันให้กับตัวคุณเองก็เหมือนสร้างความมั่นใจให้คนข้างหลังว่า คุณคือเสาหลักที่มั่นคงของคนในครอบครัว

สำหรับการเลือกความคุ้มครองให้กับตัวคุณเองนั้น ส่วนมากเรามักจะซื้อประกันชีวิตและอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง หรือประกันชดเชยรายได้ เพิ่มเติมจากประกันกลุ่มที่ได้รับจากองค์กรที่ทำงานอยู่แล้ว เผื่อว่าวันหนึ่งที่เราเจ็บป่วยประสบอุบัติเหตุก็ยังมีคนดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย และมีเงินชดเชยระหว่างขาดรายได้แต่หากจะมองการณ์ไกลกว่านั้น แนะนำให้ทำประกันบำนาญควบคู่ไปด้วย จะได้มีคนช่วยดูแลการใช้จ่ายในวัยเกษียณทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่กระทบถึงคนในครอบครัวและคนที่คุณรัก

นอกจากความเจ็บป่วย หลายคนยังต้องเก็บออมเพื่อครอบครัว ประกันเงินออมหรือประกันสะสมทรัพย์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะเป็นตัวช่วยในการเก็บเงินที่ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า และยังได้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต ควรทราบว่าการทำประกัน โดยเฉพาะประกันควบการลงทุนหรือประกันคุ้มครองรายได้หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน คนข้างหลังมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าการนำเงินไปลงทุนในกองทุนบางประเภท นอกจากนี้หลายคนยังทำประกันชีวิตลดหย่อนภาษี เพื่อลดหย่อนภาษีประจำปี และนำเงินส่วนนี้มาเก็บออมให้มากขึ้นด้วย

มอบประกันแทนความห่วงใยใส่ใจอนาคต

หลักประกันที่จะทำให้อุ่นใจได้ยิ่งขึ้น ก็คือการทำประกันเพื่อคนที่อยู่ข้างหลัง อย่างประกันชีวิตหรือประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ซึ่งในปัจจุบันประกันกลุ่มนี้มีให้เลือกค่อนข้างมาก เราสามารถเลือกได้ตามความสามารถในการจ่ายเบี้ยประกันและวงเงินคุ้มครอง หรือจะให้ดีและคุ้มค่ายิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกประกันเพื่อสร้างกองมรดกของคุณเอง เป็นการคุ้มครองรายได้ในอนาคต หากวันที่คุณไม่ได้อยู่ดูแลครอบครัว พวกเขายังมีเงินก้อนใหญ่ไว้ดูแลตัวเอง

iProtect ประกันคุ้มครองรายได้จากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ช่วยให้คุณเปลี่ยนเงินหลักร้อย เป็นมรดกหลักล้าน สามารถรับความคุ้มครองได้ทันทีตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำประกัน ต่างจากการลงทุนรูปแบบอื่น ที่อาจต้องใช้เวลากว่า 50 ปีจึงจะได้รับเงินถึงหลักล้าน ยิ่งไปกว่านั้น หากเราสร้างมรดกโดยเน้นลงทุนผ่านกองทุนเพียงอย่างเดียว หากเกิดเหตุไม่คาดฝันในภาวะที่กองทุนของเรากำลังขาดทุน คนที่เรารักอาจได้รับเงินมรดกในจำนวนที่กำลังขาดทุนอยู่ก็เป็นได้ iProtect จึงเป็นหลักประกันที่คุ้มครองรายได้ให้กับพวกเขาในอนาคต เพราะไม่มีความผันผวนตามภาวะเศรษฐกิจเหมือนกับการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ

ประกันคุ้มครองรายได้ iProtect สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ทั้ง 5 ปี 10 ปี หรือชำระในระยะยาวจนถึงอายุ 85 ปีก็ย่อมได้ จ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 23 บาทต่อวัน* (*กรณีเพศหญิง อายุ 1 เดือน และเลือกชำระเบี้ยรายปีจนถึงอายุ 85 ปี) ที่สำคัญหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ผู้รับผลประโยชน์จะได้รับเงินเต็มจำนวน ไม่ต้องเสียภาษีและค่าธรรมเนียมโอนทรัพย์มรดก ขณะที่เมื่อเรายังมีชีวิตอยู่ก็สามารถใช้เบี้ยประกันลดหย่อนภาษีได้อีกทาง

การเตรียมความพร้อมเพื่อตัวเองและคนที่คุณรักคือสิ่งที่ต้องทำทันที อย่ารีรอจนสายเกินไป หรือเอาแต่สงสัยว่าจะเริ่มต้นอย่างประกันกรุงไทย-แอกซ่าดีไหม เพราะคุณจะได้รับคำตอบนั้นทันทีที่เริ่มทำประกันกับเรา กรุงไทย-แอกซ่า นิยามใหม่ของการประกันชีวิต ที่พร้อมจะมอบความคุ้มครองและความอุ่นใจให้กับคุณ ติดต่อนัดหมายผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่
https://www.krungthai-axa.co.th/th/income-protection

ขออนุญาตใช้เนื้อหา