เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเขาเดินทางกลับบ้าน จากเค้าโครงเรื่องจริง!!!

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเขาเดินทางกลับบ้าน จากเค้าโครงเรื่องจริง!!!

 

“บ้าน” คำสั้นๆแต่กลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพราะเราทุกคนรู้ว่าในบ้านหลังนั้นมีคนที่รักรอเราอยู่เสมอ แต่สำหรับบางคนที่ต้องทำงานอยู่ไกลบ้าน คำว่า “กลับบ้าน” เป็นสิ่งที่พวกเขาเฝ้ารออยู่ตลอดเวลา เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะมีโอกาสได้กลับบ้านสักครั้ง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ต้องพบกับเหตุการณ์ที่ยากลำบาก การกลับบ้านจึงมีความหมายมากที่สุดในชีวิต

cigna

นี่คือเรื่องราวจากเค้าโครงเรื่องจริงของ คุณพ่อนักสถาปนิกคนหนึ่ง ที่ต้องจากครอบครัวอันแสนอบอุ่นไปทำงานอยู่ไกลบ้าน ไม่กี่วันก่อนที่คุณพ่อท่านนี้จะต้องเดินทางกลับบ้าน เขากลับประสบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุดเพราะทุกคนในครอบครัวต่างก็รอคอยการกลับมาของเขาอย่างใจจดใจจ่อ การกลับบ้านของเขาในครั้งนี้จึงมีความหมายมากกว่าทุกครั้ง

สิ่งสำคัญก็คือ เขาได้ให้คำสัญญากับลูกๆว่า “แล้วเจอกันนะ” แต่กลับเกิดอุปสรรคบางซึ่งใครก็ไม่อาจคาดฝัน จึงทำให้เขาไม่สามารถเดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัวได้ ในสถานการณ์ที่ลำบากแบบนี้เขาจะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างไร? มาติดตามตอนจบ จากคลิปสั้นๆซึ่งมันอาจจะมีความหมายมากที่สุดกับคุณ https://www.youtube.com/watch?v=FqtB9Oy0MHw

.

“บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินทางการแพทย์” ของซิกน่า พร้อมช่วยให้คุณได้กลับบ้านในช่วงเวลาที่คุณต้องการครอบครัวมากที่สุด เพราะเรารู้ว่าการกลับบ้านของคุณมีความหมายกับใครหลายๆคน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับความคุ้มครองจากบริการเคลื่อนย้ายฉุกเฉินทางการแพทย์ ฟรี 1 ปี ได้ที่ https://goo.gl/Gwnksi หรือ โทรมาลงทะเบียนที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า โทร.1758 ตั้งแต่วันนี้ – 11 ส.ค. 2559

บริการนี้เป็นบริการพิเศษจาก บมจ.ซิกน่า ประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีลูกค้ากว่า 90 ล้านคนใน 30 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า คือ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และ ประกันการเดินทาง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิกน่า ประกันภัย ได้ที่ www.cigna.co.th

ขออนุญาตใช้เนื้อหา