เอาชนะ! โรคมะเร็ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่-IRE(มีดนาโน) สลายด้วยความเย็น และ Hepasphere

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เอาชนะ! โรคมะเร็ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่-IRE(มีดนาโน) สลายด้วยความเย็น และ Hepasphere

เรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี วันที่ 27 พฤษภาคม 2559

เอาชนะโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยีใหม่-IRE(มีดนาโน) สลายด้วยความเย็นและHepasphere

โรคมะเร็ง

วันงดสูบบูหรี่โลก ผู้เชี่ยวด้านการรักษาโรคมะเร็งแห่งประเทศจีน ศาสตราจารย์นายแพทย์ มู่เฟิง จัดงานสัมมนาเกี่ยวกับโรคมะเร็งและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรักษาโรคมะเร็งที่กรุงเทพ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

วันงดสูบบูหรี่โลก กำจัดมะเร็งปอดเริ่มจากการงดสูบบุหรี วันที่30เดือน พฤษภาคม 2016 เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก ผู้เชี่ยวด้านการรักษาโรคมะเร็งแห่งประเทศจีน โรงพยาบาลรักษามะเร็งฟูด้าในเครือมหาวิทยาลัยจี้หนาน ศาสตราจารย์นายแพทย์ มู่เฟิง ได้รับเชิญเข้าร่วมการประชุมมะเร็งปอดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก(APLCC) ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เมื่อวันที่13ถึง15พฤษภาคมที่ผ่านมา อีกทั้งได้รับเชิญบรรยายเกี่ยวกับการวิจัยเปรียบเทียบการรักษามะเร็งปอดด้วยวิธีสลายด้วยความเย็น วิธีภูมิคุ้มกันบำบัดและวีธีคีโม ในวันที่23-31 พฤษภาคมได้รับเชิญจากบริษัท ฟู่คังต๋าอินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ เซอร์วิส จำกัดให้คำปรึกษากับผู้ป่วยชาวไทยโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย วันที่27 พฤษภาคม14::00นจะมีการจัดงานสัมมนาขึ้นที่กรุงเทพ ในหัวข้อ รักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยีใหม่-IREสลายเนื้องอกโดยไม่ผ่าตัด สลายด้วยความเย็นและHepasphere เทคนิคIREและเทคนิคสลายเนื้องอกด้วยความเย็นเป็นเทคนิคการสลายเนื้องอกด้วยความเย็นที่ทันสมัยที่สุดได้รับอนุมัติจากFDA ในปีค.ศ.2015 การแนะนำด้านการรักษามะเร็ง เอ็นซีซีเอ็น(NCCN)ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เสนอให้ใช้กับมะเร็งตับ มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ กระจายที่ตับ มะเร็งไต มะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน เป็นต้น

โรคมะเร็ง

เทคนิคนี้รักษาแบบแผลเล็ก เจ็บปวดน้อย มีความปลอดภัยและมีประสิทธิผล สำหรับผู้ป่วยที่เป็นระยะสุดท้ายเทคนิคนี้ยังสามารถรักษากำจัดเนื้องอกบางส่วน เพิ่มประสิทธิภาพของ คีโมและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันเป็นอย่างดี เทคนิคนี้ยังสามารถหลีกเลี่ยงการผ่าตัด โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ร่างแข็งอ่อนแรง ผู้ป่วยที่การทำงานของตับ ไต ปอดไม่ดี อีกทั้งผู้ป่วยที่เป็นซ้ำจากการผ่าตัด

สถานที่จัดงานสัมมนาและให้คำปรึกษา
บริษัท ฟู่ คัง ต๋า อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ เซอร์วิส จำกัด
พระรามเก้า 719 เคพีเอ็นทาวเวอร์ ชั้น 23 โซนB1 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เบอร์โทรติดต่อ 02-7171200,081-5803998,094-2211169
ID Line:0815803998
Website: www.fudacancerthailand.com
บริการจอดรถฟรี ชั้น5Aถึง9A

ขออนุญาตใช้เนื้อหา