คนรักสุขภาพมาทางนี้! มะเร็ง-เบาหวาน อยู่ได้ หายได้ ด้วยใจเป็นสุข

หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / คนรักสุขภาพมาทางนี้! มะเร็ง-เบาหวาน อยู่ได้ หายได้ ด้วยใจเป็นสุข

 

ชวนคุณมาร่วมงาน รับรู้ข้อมูลที่จะทำให้คุณเข้าใจ เข้าถึง เรื่องของโรคมะเร็งและเบาหวานได้เป็นอย่างดี เหตุเพราะถือเป็นโรคที่คนไทยเรานั้นมีอัตราเสี่ยงที่จะเป็นมากที่สุด

มะเร็ง

เนื่องจากการใช้ชีวิตของคนเราในปัจจุบันที่ส่อและเสี่ยงกับการเกิดโรคดังกล่าว และอีกเรื่องราวมากมายหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคนี้ รวมถึงเมื่อเป็นแล้วเราจะดูแลอย่างไร และหาทางเลือกหรือวิธีการรักษาอย่างไร เพื่อให้เราปลอดภัยและรอดพ้นจากการเป็นสมาชิกของสองโรคนี้ เชื่อว่าไม่มีใครอยากเป็นแน่นอน เพราะฉะนั้นคุณต้องทราบและเข้าใจ..

ถึงเวลาที่เราต้องมานั่งพูดคุยและร่วมกันแก้ปัญหาการเสวนาครั้งนี้สื่อความหมายของมุมมองความคิด ผ่านเรื่องราวของคนอารมณ์ดีๆ ที่จะมาคุ้ยเขี่ยประเด็นร้อน สาเหตุฮิตของทั้งสองโรค แนวตีฝีปากกล้าภาษาน่ารักๆและสาระที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับตัว คุณเองได้อย่างดีเยี่ยม กับกูรูผู้รู้และเข้าใจเรื่องโรคดี อย่าง นายแพทย์ สิทธา ลิขิตนุกูล “หมอกอล์ฟ” แพทย์สื่อสารสังคม ที่มีผลงานมากมาย อาทิ หนังสือ คุณหมอสตอรี่ และพิธีกรทางรายการทีวีแนวสุขภาพหลายรายการ รวมถึงวิทยากรให้กับหลากหลายองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ที่จะมาพร้อมแนวคิดดีๆของการดูแลสุขภาพ การรักษา แบบเฮฮาสาระครบ จบด้วยรอยยิ้ม

งานนี้จัดวันที่ 31 ม.ค 2559 เวลา 12.00 -15.00 น.หอประชุมแพทย์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูประถัมภ์ (อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี )  งานนี้ฟรีทุกรายการไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา