บริการนวดผ่อนคลายด้วย งูหลาม ที่ฟิลิปปินส์

หน้าแรก / ข่าวสุขภาพ / บริการนวดผ่อนคลายด้วย งูหลาม ที่ฟิลิปปินส์

สวนสัตว์ในฟิลิปปินส์ได้เปิดบริการพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความท้าทาย และชอบทดลองอะไรที่แปลกใหม่ ด้วยการนำ งูหลาม มาให้บริการนวดเพื่อการผ่อนคลาย

สวนสัตว์เซบู ซิตี้ ในจังหวัดเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ เปิดบริการพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความท้าทายและชอบทดลองอะไรที่แปลกใหม่ ด้วยการเปิดให้บริการนวดด้วยงูหลาม ด้วย งูหลาม ที่มีลำตัวขนาดใหญ่ เป็นวิธีนวดผ่อนคลายที่ทางสวนสัตว์ได้คิดขึ้นมา เจ้าหน้าที่ประจำสวนสัตว์ได้เปิดเผยว่า ผู้ที่จ่ายเงินเข้าชมสวนสัตว์เซบู ซิตี้ จะได้รับสิทธิ์ในการทดลอง การนวดด้วยงูหลามคนละ 15 นาที

s2

 

ส่วนวิธีการนวดนั้น ผู้ที่ได้รับบริการนั้น จะต้องนอนลงบนเตียงที่ทำจากไม้ไผ่ที่ตั้งอยู่บริเวณประตูทางเข้าของสวนสัตว์ และเจ้าหน้าที่จะแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวเพื่อความปลอดภัย เช่นห้ามเอามือไปแหย่ตรงหน้าของงู และจากนั้นเจ้าหน้าที่จะนำ งูหลาม มาวางไว้บนตัวและปล่อยให้มันเลื้อยไปรอบๆตัว มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอยู่ข้างๆตลอดเวลา เพื่อดูแลความปลอดภัยเผื่อมีเหตุฉุกเฉิน ขณะนี้มี งูหลาม ที่นำมานวด 4 ตัว ซึ่งมีชื่อว่า มิเชล วอเตอร์ เอเจ แดเนียล

s3

หากนักท่องเที่ยวคนไหนสนใจ และมีโอกาสเดินทางไปที่ประเทศฟิลิปปินส์ก็ลองไปนวดกันได้นะคะ และอย่าลืมมาเล่าให้ชาว Health Mthai ฟังกันด้วยนะคะว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง

 

ขอบคุณที่มาจาก : รายการ Good Morning Thailand ช่อง MONO 29

ขออนุญาตใช้เนื้อหา